LỚP IELTS BRAND 5.0-6.5 - TĂNG TỐC

LỚP IELTS BRAND 5.0-6.5 - TĂNG TỐC

 

- Mục tiêu đầu ra: Band 6.5

- Đối tượng: Học sinh, Sinh viên, Du học sinh, Học viên có nhu cầu thi IELTS 

- Số lượng học viên/lớp: Từ 10-15 học viên

I. GIÁO TRÌNH:

+ Complete IELTS      bands 5-6.5

II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điều kiện: Hoàn thành khóa học giai đoạn 3

Giảng viên: Giảng viên 8.0-8.5 trực tiếp đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hứng thú, kiên trì chinh phục IELTS.

Nội dung: Ở giai đoạn 4, các bạn được trang bị kiến thức nâng cao về 4 kỹ năng, giúp các bạn nắm vững các dạng bài trong mỗi kỹ năng, phát triển chiến lược làm bài hiệu quả, cung cấp nguồn từ vựng và ngữ pháp nâng cao cho các kỹ năng.

Giáo trình: Do đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS biên soạn từ bài học đến bài tập giúp bạn thực hành, phát triển kiến thức. Những đề thi thật được update thường xuyên giúp bạn tìm hiểu xu hướng ra đề và làm bài sát đề thi nhất.

III. THÀNH TỰU CỦA KHÓA HỌC

Listening: Học sâu hơn về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS. Bên cạnh đó là luyện tập nâng cao theo nhiều accent khác nhau. : Luyện tập củng cố các kỹ năng tư duy, tổng hợp, phân tích và đánh giá các nguồn thông tin phức tạp từ bài đọc và nghe.

Reading: Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin nhanh, phân tích làm các bài đọc dài, khó hơn. Cung cấp nguồn từ vựng học thuật nâng cao theo chủ đề trong Reading. Phân tích và áp dụng thành thạo kỹ thuật làm bài Reading cho tất cả các dạng đề. Thành thạo kỹ thuật bắt "keyword" trong bài Reading. Bước đầu ứng dụng kỹ năng tư duy vào việc phân tích câu hỏi và triển khai câu trả lời.

Writing: Biết viết các câu đơn, kết hợp câu dài, phức và đoạn văn dài, logic hơn. Hiểu rõ các dạng bản đồ, câu hỏi trong Task 1-2 và bắt đầu thực hành phân tích, viết bài. Luyện tập chuyên sâu về cách sử dụng từ, cách viết câu, cách phát triển đoạn cũng như phát triển tư duy về các vấn đề hay gặp trong bài thi viết.

Speaking: Phát âm chuẩn các âm cơ bản, luyện ngữ điệu nói, biết cách trả lời các dạng câu hỏi đơn giản trong Speaking và bắt đầu nâng cao kỹ năng, trả lời lưu loát, phản xạ nhanh với các chủ đề phổ biến nhất. Ứng dụng luyện tập sử dụng các kỹ năng tư duy vào việc phân tích câu hỏi, tìm kiếm ý tưởng và xây dựng luận điểm cho bài viết luận và câu trả lời trong bài thi nói

IV. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

07 tháng (56b) (1h30/b)

Hãy liên hệ sớm để trung tâm tư vấn rõ hơn nhé!

 
 
THT-i Centre Event
Hotline :  0917.283.223
---
THT-i CENTRE
Nam Định
Cơ Sở 2: Lô 116 Đường Phạm Văn Nghị, Nam Định
Cơ Sở 4: Xóm C, Xã Thành Lợi, Vụ Bản
---
Ninh Bình 
: Học sinh, Sinh viên, Du học sinh, Học viên có nhu cầu thi IELTS 
0917.283.223