LỚP IELTS BRAND 6.5-7.5 - ĐẠT MỤC TIÊU

LỚP IELTS BRAND 6.5-7.5 - ĐẠT MỤC TIÊU

 

- Mục tiêu đầu ra: Band 6.5

- Đối tượng: Học sinh, Sinh viên, Du học sinh, Học viên có nhu cầu thi IELTS 

- Số lượng học viên/lớp: Từ 10-15 học viên

I. GIÁO TRÌNH:

+ Complete IELTS      bands 6.5-7.5

II. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điều kiện: Hoàn thành khóa học giai đoạn 4

Giáo trình: Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS với các bài học nâng cao phù hợp cho các bạn từ 6.0 bồi dưỡng thêm kiến thức với các dạng bài khó, thực hành nhiều hơn.

Hoạt động bổ trợ: Ở giai đoạn này, các bạn được tiếp tục được tham gia khóa học bổ trợ và luyện đề để thành thạo cách làm những dạng bài khó hơn nữa. 

III. THÀNH TỰU CỦA KHÓA HỌC

Listening: Nắm bắt kỹ năng nghe hiệu quả, nhận ra cách dùng từ paraphrase, nhận biết thông tin gây nhiễu. Trả lời được các dạng câu hỏi tiêu biểu trong từng phần thi Listening; các tips làm bài thi, phân bố thời gian và transfer đáp án. Hiểu rõ về tất cả các dạng bài trong IELTS, cách tận dụng thời gian làm bài, thời gian trống giữa các câu hỏi, ứng phó với những dạng bài hóc búa và bẫy thường gặp. Các chủ điểm khó hơn của Listening được giới thiệu chi tiết.

Reading: Thành thạo các kỹ năng, kiểm soát tốt tốc độ đọc và sử dụng đúng kỹ năng cho từng nhóm dạng câu hỏi. Luyện tập khoảng 45 – 50 đoạn văn đọc theo format đề thi thật (khoảng 16 đề thi). Học viên được bổ sung lượng từ vựng xuyên suốt quá trình học để hoàn thành bài đọc tốt nhất một cách có thể.

Writing: Xây dựng được chiến lược, cấu trúc, từ vựng hay, đạt điểm cao và cách đa dạng ngữ pháp, từ nối của bài viết Task 1 và Task 2. Bạn được hiểu sâu về cách phân tích dạng bài, viết các câu chuẩn, logic hơn. Sự trau chuốt trong bài viết giúp bạn nâng cao dần kỹ năng của bản thân. Có chiến lược phân bổ thời gian để thực hiện đủ các bước phân tích đề, lập dàn ý, viết và kiểm tra.

Speaking: Nắm được cách tư duy đơn giản nhưng hiệu quả trong cách trả lời. Nắm bắt cấu trúc đề thi, nâng cao fluency và phát âm chuẩn các âm hay sai nhờ luyện tập nói và đánh giá bài nói của khoảng 15 – 18 đề thi trong quá trình học tập.

Bạn có được vốn từ vựng mở rộng, ứng biến nhanh hơn với các dạng câu hỏi đơn giản của Speaking Part 1 và nâng cao kỹ năng Part 2, Part 3. là sự luyện tập đều đặn giúp các bạn cải thiện sự tự tin và tưởng cho bản thân.

IV. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

05 tháng (42b) (1h30/b)

Hãy liên hệ sớm để trung tâm tư vấn rõ hơn nhé!

 
 
THT-i Centre Event
Hotline :  0917.283.223
---
THT-i CENTRE
Nam Định
Cơ Sở 2: Lô 116 Đường Phạm Văn Nghị, Nam Định
Cơ Sở 4: Xóm C, Xã Thành Lợi, Vụ Bản
---
Ninh Bình 
: Học sinh, Sinh viên, Du học sinh, Học viên có nhu cầu thi IELTS 
0917.283.223