LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ ENGLISH FOR YOU

              

             Sáng ngày 23-8, Trung tâm ngoại ngữ phát triển trí lực quốc tế THT- i Centre đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh “ English For You”                             với sự tham gia của các học viên ở mọi lứa tuổi.

 

English For You được thành lập với mục đích xây dựng một môi trường để học viên có thể sử dụng tiếng anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho người học.

Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, xây dựng nội dung sinh hoạt dựa trên ý kiến đóng góp của các thành viên với những chủ đề mang tính vui nhộn, hấp dẫn, sinh động, khuyến kích những ý tưởng mới lạ với mục tiêu rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng có nhiều hoạt động thú vị vào những ngày đặc biệt, đan xen các hoạt động ngoài trời hấp dẫn như: New year, Halloween, Valentine, Teacher’s Day, Language Camp, Tearoom…

Đây hứa hẹn sẽ là nơi kết nối những người yêu thích tiếng anh trên toàn TP.Nam Định, cùng chia sẽ những kiến thức học và thi tiếng anh hiệu quả.

               

Câu lạc bộ sinh hoạt vào 8h30 sáng chủ nhật hàng tuần. Tại tầng 3, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Trí lực Quốc tế THT(THT-i CENTRE), Lô 59-60 Đỗ Mạnh Đạo - Khu Bãi Viên - Phường Lộc Hòa, TP. Nam Định.

 

 

 

 

Tin tức khác

Thông tin liên lạc

captcha
0917.283.223