THÀNH LẬP CLB TIẾNG ANH ENGLISH FOR YOU

Ngày 23/8,  Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Trí lực Quốc tế THT(THT-i CENTRE) chính thức thành lập CLB ENGLISH FOR YOU, sân chơi tiếng anh dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

                                  

                                                                     (CLB TIẾNG ANH ENGLISH FOR YOU TẠI THT-I CENTRE)                

Với mong muốn xây dựng một môi trường để học viên có thể sử dụng tiếng anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Lãnh đạo, tập thể THT-I Centre đã quyết định thành lập câu lạc bộ tiếng anh English For You dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

                       

 

Diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần, mỗi tuần một chủ đề khác nhau như: Thi hùng biện, chia sẻ cuộc sống bằng tiếng anh, picnic, cắm trại, halloween.... 

Đến với English For You các học viên sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, mở rộng kiến thức, đặc biệt đội ngũ giáo viên THT-I CENTER với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẻ trực tiếp đồng hành, hỗ trợ từng học viên giải đáp các thắc mắc trong việc học.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 8h30 sáng 23-8-2020 tại Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Trí lực Quốc tế THT(THT-i CENTRE), Lô 59-60 Đỗ Mạnh Đạo - Khu Bãi Viên - Phường Lộc Hòa, TP. Nam Định.

Tin tức khác

Thông tin liên lạc

captcha
0917.283.223